Rss Feed

Trường Tiểu học Yên Hóa- Tri ân các liệt sỹ, thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng nhân ngày 22/12

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/12/2015 18:14 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Yên Hóa
Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12, đại diện BGH, Công đoàn, Liên Đội trường TH Yên Hóa đã đến thăm hỏi, tặng quà thân nhân Liệt sỹ, thương, bệnh binh tại xã Yên Hóa - huyện Minh Hóa - tỉnh Quảng Bình.
Với tấm lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu cho nền độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” từ nhiều năm nay, trường TH Yên Hóa đã thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng. 
 Kế thừa truyền thống tốt đẹp này, năm nay nhà trường đã tổ chức thăm hỏi và tặng 5 suất quà trị giá 500 ngàn đồng/suất cho 5 gia đình thân nhân liệt sĩ, thương, bệnh binh tại tại  xã Yên Hóa - huyện Minh Hóa - tỉnh Quảng Bình. Mặc dù những phần quà còn rất đơn sơ nhưng đã thể hiện rõ tình cảm biết ơn sâu sắc của tập thể CBGV nhà trường, các em học sinh đối với các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc.

 Một số hình ảnh hoạt động:


  Đ/c Mai Thị Kim Oanh_ Phó hiệu trưởng thăm hỏi và tăng quà
Tác giả bài viết: ThanhThanh
Nguồn tin: thyenhoa.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Đinh Thanh Thanh
0985666572

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 29
  • Tháng hiện tại: 3176
  • Tổng lượt truy cập: 164495