Rss Feed

Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 02/12/2015 10:11 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Yên Hóa
Sáng ngày 20/11/015, tại Trường Tiểu học Yên Hóa đã tổ chức tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự với buổi lễ về phía lãnh đạo trường có cô Đặng Thị Bàn_Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường. Cô Mai Thị Kim Oanh _Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ-giáo viên của nhà trường. Về phía lãnh đạo huyện có bà Đinh Thị Thanh Huyền _UVTV- trưởng ban dân vận huyện ủy, cùng các thầy cô giáo nghỉ hưu đã về tham dự buổi lễ.
Người thầy giáo, cô giáo từ xưa đến nay đã là một biểu tượng của tri thức, trí tuệ và tài năng và là nhân tố quyết định trong sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nguồn lực, bồi dưỡng nhân tài của đất nước. Cứ đến mỗi dịp 20/11, toàn xã hội lại bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến những người đang ngày đêm tận tụy cho nền giáo dục nước nhà. Trong không khí náo nức của những ngày tháng 11 tri ân, buổi tọa đàm là nơi những thầy giáo, cô giáo nhìn lại chặng đường đã qua đối với sự nghiệp trồng người. 

Một số hình ảnh buổi lễ

       Các em học sinh tặng hoa tri ân các thầy cô giáo nghỉ hưu

Tại buổi lễ, cô Đặng Thị Bàn _ Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu bày tỏ niềm tự hào khi được mang trên mình trọng trách của một người thầy giáo, cô giáo. Cô cho rằng ngày 20/11 là ngày mà những người thầy giáo, cô giáo ghi nhận sự biết ơn của xã hội và là dịp để chia sẻ những thành quả trong 1 năm vừa qua, người thầy giáo, cô giáo phải là những tấm gương sáng về đạo đức, trí tuệ để thế hệ sau noi theo và phấn đấu. Các thầy giáo, cô giáo đón nhận những bó hoa tươi thắm nhân ngày 20-11

\


    Phát biểu của đ/c: Đinh Văn Nam_ Chủ tịch UBND xã Yên Hóa
    Hội cha mạ học sinh tặng quà tri ân các thầy giáo, cô giáo


Giao lưu văn nghệ cùng các đại biểu

Tác giả bài viết: Thanh Thanh
Nguồn tin: thyenhoa.edu.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Đinh Thanh Thanh
0985666572

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 7
  • Tháng hiện tại: 3154
  • Tổng lượt truy cập: 164473