LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/09/2015 02:42 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Yên Hóa
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS cả nước kỉ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2015, thầy và trò Trường Tiểu học Yên Hóa hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2015-2016.
Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các ban ngành, đoàn thể tại xã nhà.

Trong năm học 2014 – 2015 trường Tiểu học Yên Hóa đã đạt được nhiều thành quả rất đáng tự hào như: 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm "Đạt", nhiều giải thưởng lớn trong trong các cuộc thi.
Bước vào năm học mới, thầy và trò nhà trường tuy còn nhiều khó khăn, nhưng tập thể CB- GV – NV nhà trường luôn đoàn kết sáng tạo, tận tụy chăm lo cho thế hệ trẻ. Các em học sinh luôn chăm chỉ, cần cù học tập, rèn luyện để trở thành những người công dân có ích. Cô Đặng Thị Bàn_Hiệu Trưởng nhà trường cho biết.

Trao học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Em Đinh Thị Trang học sinh lớp 5B tâm sự: Qua buổi Lễ khai giảng ngày hôm nay em thấy mình cần cố gắng học tập và rèn luyện, tích cực chung sức cùng các thầy cô, các bạn  xây dựng ngôi trường Yên Hóa thân yêu như truyền thống của trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2015-2016 của thầy trò Trường TH Yên Hóa diễn ra ngắn gọn và đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  Trường TH Yên Hóa tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Một số hình ảnh ấn tượng trong ngày khai giảng

Tác giả bài viết: ThanhThanh