HỘI THI "PHỤ NỮ TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG"

Đăng lúc: Thứ hai - 12/10/2015 04:58 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Yên Hóa
Ngày 11/10/2015, Cụm 1 thuộc Phòng GD&ĐT Minh Hóa đã tổ chức thành công Hội thi " Phụ nữ tài năng, duyên dáng" tại trường mầm non Yên Hóa.
Tham dự Hội thi có 11 thí sinh đến từ các trường THCS - TH - MN trên dìa bàn Yên Hóa, Hồng Hóa, Xuân Hóa và Hóa Phú. Đây đều là những nữ giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi, chiến sỹ thi đua các cấp và đã giành giải nhất trong các vòng thi nữ giáo viên tài năng, duyên dáng cấp trường.

Đ/c: Đặng Thị Bàn_Hiệu trưởng Trường TH Yên Hóa khai mạc hội thi

Tại hội thi, các thí sinh đã rất tự tin thể hiện 3 phần thi: Trình diễn trang phục, ứng xử tình huống và năng khiếu. Trong đó, với phần thi năng khiếu, các thí sinh đã mang đến hội thi nhiều tiết mục múa đặc sắc, hấp dẫn có sự chuẩn bị công phu, chu đáo và được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, đồng nghiệp.

Hội diễn đã thu hút rất đông đại biểu, thầy cô giáo các trường, khán giả tới theo dõi cổ vũ

Các cô giáo duyên dáng trong phần thi trình diễn áo dài....

...Lộng lẫy với trang phục tự chọn

Phần thi năng khiếu của trường Tiểu hoc Yên Hóa

Phần thi cắm hoa của cô giáo đến từ trương THCS Yên Hóa

Theo đánh giá của Ban tổ chức, qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện được sự tài năng, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ giáo viên nói riêng. Hội thi đã tôn vinh được tài năng, phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên nhân dân, đồng thời góp phần khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của nữ cán bộ, giáo viên trong việc thực hiện phong trào xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực gắn với Cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.
(Chúng tôi sẽ cập nhật kết quả cuộc thi sau)
Tác giả bài viết: ThanhThanh